VÌ SAO CHUNG CƯ OPAL BOULEVARD SẮP TỚI LÀ MỘT DỰ ÁN THU HÚT TRÊN THỊ TRƯỜNG?

27 Tháng Mười, 2018 Admin 110 Lượt xem

Sau thành công của chuỗi Opal trên tuyến đại lộ Phạm Văn Đồng với dự án Opal Garden, Opal Riverside, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục ra mắt căn hộ cao cấp Opal Boulevard với hơn 1000 căn hộmang lại cho khách hàng không chỉ một nơi để ở mà còn là một nơi tận hưởng cuộc sống.

– Chủ đầu tư Đất Xanh uy tín với tiềm lực và các dự án uy tín đã và đang triển khai.

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng các sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đất Xanh Group đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản qua các dự án gây được tiếng vang lớn trên thị trường BĐS như Luxcity Q7, Luxgarden, Sunview Town, chuỗi dự án Opal như dự án Opal Garden, dự án Opal Riverside và sắp tớitập đoàn Đất Xanh sẽ cho ra mắt dự án Opal Boulevard cũng nằm trên đường Phạm Văn Đồng.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh luôn khẳng định và không ngừng nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản VN, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

– Tuyến đường Phạm Văn Đồng phát triển và kết nối nhanh

Phạm Văn Đồng là tuyến nội đô đẹp nhất Tp. HCM với chiều dài 12 kmchiều rộng 10 làn xe nên vô cùng thông thoáng, thuận tiện di chuyển, ít gặp tình trạng ùn tắc giao thông. So với những khu vực khác, dự án dọc đại lộ Phạm Văn Đồng được đánh giá cao  triển vọng phát triển kinh tế, dân cư đông đúc, nằm gần những khu công nghiệp lớn như Bình Dương, Đồng Nai, khu công nghệ cao Q9Dân cư ở đây chỉ mất chừng 18 phút xe máy để đến trung tâm quận 1 hoặc sân bay Tân Sơn Nhất.

Ngoài rađại lộ Phạm Văn Đồng còn được ưu ái về cơ sở hạ tầng đa tiện ích. Người mua bất động sản hay chú trọng những yếu tố như hiệu quả kinh doanh của dự án, tiện ích hiện đại. Theo đó, hạ tầng sinh hoạt tại Thủ Đức nói riêng và khu Đông nói chung tương đối đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Hệ thống sông ngòi tự nhiên cũng là một sự ưu ái với những dự án bất động sản Sài Gòn. Hệ thống sông Sài Gòn và những nhánh sông nhỏ mang đến sự khác biệt cho các căn hộ khu Đông Tp. HCM. Tận dụng ưu đãi từ thiên nhiên, nhiều doanh nghiệp đầu tư bất động sản tại Thủ Đức chọn không gian sông nước làm điểm nhấn trong tổng thể căn hộ.

– Dự án Boulevard đáp ứng được nhu cầu của người dân và đem lại cho cư dân một không gian tận hưởng cuộc sống.

Căn hộ Opal Boulevard mang lại cho khách hàng không chỉ không gian để sống mà còn là nơi xây dựng tổ ấm và tận hưởng cuộc sống. Sống tại Opal Boulevard, cư dân không chỉ được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp và đầy đủ ngay trong dự án như: hồ bơi, cà phê, Gym & Spa. … Ngoài những tiện ích đa dạng bên trong dự án, cư dân cũng sẽ có sự kết nối rất dễ dàng và nhanh chóng với những khu vực cũng như tiện ích lân cận.

Tiến độ thanh toán Opal Boulevard được dàn trải trong nhiều đợt.

Đây cũng là các yếu tố mà chủ đầu tư dự án Opal Boulevard hiện nay đang tìm mọi cách để không ngừng nâng cao chất lượng sống của cư dân ở các dự án mới ra mắt, nâng cao giá trị gia tăng cho từng dự án trong tương lai để đảm bảo lợi nhuận cho người mua nhà.