SHOPHOUSE CĂN HỘ OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

14 Tháng Mười Một, 2018 Admin 138 Lượt xem

Sau sự thành công của chuỗi dự án căn hộ Opal Garden và Opal Riversidechủ đầu tư Đất Xanh tiếp tụ công bố chung cư Opal Boulevard ở mặt tiền Phạm Văn Đồng, hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản, đặc biệt đối với loại hình căn hộ Shophouse Opal Boulevard với vị trí vàng đắc địa với mặt tiền đường Đại lộ.

Trong một|dự án căn hộ, Shophouse được xem là nhà phố thương mại và căn hộ tầng trệt ở các tòa nhà chung cưSự tạo nên sức hấp dẫn của những căn shophouse là số lượng căn có hạn, kết hợp nhiều chức năng, tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trội.

Xét về số lượng, shophouse có số lượng căn rất ít, chỉ chiếm 1%-2% số lượng căn hộ của toàn dự án. Các căn shophouse của Opal Boulevard không chỉ nằm trên trục đường chính dẫn vào dự án, mà nằm tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, Phạm Văn Đồng được mệnh danh là tuyến đường đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh, lưu thông cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng.

Xét về đặc tính đa dạng về chức năng, thì shophouse được dùng để kinh doanh buôn bán, cho thuê để đặt làm văn phòng công ty hoặc được dùng để ở. Cũng chính vì vậy mà shophouse không chỉ thu hút được các nhà đầu tư cá nhân, mà còn thu hút dược các nhà đầu tư là tổ chức- các doanh nghiệp

Một số trường hợp các căn shophouse có hiệu suất sinh lời không cao, chỉ đạt 1.5 – 2% hay ở mức trung bình 3-4%, cách xa ngưỡng kỳ vọng là 8-12% do dân cư chưa vào giai đoạn lấp đầy hoặc dự án chưa phát triển hoàn chỉnh. Riêng dự án căn hộ Opal Boulevard thì đã nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc và ngay mặt tiền đường lớn Phạm Văn Đồng kết nối thông suốt, thu hút đông đảo cộng cồng cư dân bên ngoài dự án.

Khi quyết định lựa chọn shophouse, nên quan tâm đến thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng  doanh nghiệp tâm huyết và quản lý dự án tốt thì suất đầu tư shophouse mới được đảm bảo hiệu suất sinh lời như kỳ vọng.

Căn hộ Opal Boulevard bao gồm căn 2-3 phòng ngủ, penthouse Opal Boulevard, Shophouse Opal Boulevard do Đất Xanh Group làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, cùng với uy tín và vị thế của mình trên thị trường bất động sảnĐất Xanh luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trộibàn giao đúng tiến độ, mang lại tỷ suất sinh lời cao cho khách hàng đầu tư, một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng ở.