SHOPHOUSE CĂN HỘ LUX RIVERVIEW TRẦN XUÂN SOẠN

17 Tháng Mười Một, 2018 Admin 102 Lượt xem

Sau sự thành công của chuỗi căn hộ LuxGarden, LuxCity, LuxCity và LuxGardentập đoàn Đất Xanh tiếp tụ công bố chung cư Lux Riverview ở mặt tiền đường Trần Xuân Soạn, hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường, đặc biệt đối với loại hình căn hộ Shophouse với vị trí vàng đắc địa với mặt tiền đường.

Trong một|dự án căn hộ, Shophouse được xem là nhà phố thương mại và căn hộ tầng trệt ở các tòa nhà chung cưSự tạo nên sức hấp dẫn của các loại hình shophouse là sự kết hợp nhiều tính năng, số lượng có hạn, tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trội.

Xét về sự đa dạng chức năng, thì shophouse được dùng để buôn bán kinh doanh, cho thuê để đặt làm văn phòng công ty hoặc được dùng để ở. Chính vì vậy mà shophouse không chỉ thu hút được các nhà đầu tư cá nhân, mà còn thu hút dược các nhà đầu tư là tổ chức- các doanh nghiệp

Nói về số lượng, shophouse có số lượng rất ít, chỉ chiếm 1%-2% số lượng căn của toàn dự án. Các căn shophouse của Lux Riverview không chỉ nằm trên trục đường chính dẫn vào dự án, mà nằm tại mặt tiềnvới một bên là con sông Sài Gòn cực kỳ thơ mộng, thoáng mát và tạo một sự đẳng cấp cho dự án.

Một số trường hợp căn hộ shophouse có hiệu suất sinh lời không cao, chỉ đạt 1.4 – 2% hay ở mức trung bình 3% đến 4%cách xa ngưỡng kỳ vọng là 8-12% do dân cư chưa vào giai đoạn lấp đầy hoặc dự án chưa phát triển hoàn chỉnh. Riêng dự án căn hộ Lux Riverview thì đã nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc và nằm ngay đường ven sông Trần Xuân Soạn kết nối thông suốt, thu hút đông đảo cộng cồng cư dân bên ngoài dự án.

Khi quyết định lựa chọn shophouse, nên thận trọng cân nhắc đến thương hiệu và sự uy tín của chủ đầu tư. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng bởi vì doanh nghiệp tâm huyết và quản lý dự án tốt thì suất đầu tư shophouse mới được đảm bảo hiệu suất sinh lời như kỳ vọng.

Dự án Lux Riverivew do Đất Xanh Group làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành, cùng với uy tín và vị thế của mình trên thị trường bất động sảnĐất Xanh Group luôn mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốtđúng tiến độ bàn giao, mang lại tỷ suất sinh lời cao cho khách hàng đầu tư, một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng ở.